• Hotline: 0904797666
  • Thời gian làm việc 24/7 - Giấy phép KD Lữ hành Quốc tế số 30-010/2022/TCDL-GP LHQT

Săn mây trên đình Tà Xùa

Hành trình đến với Tà Xùa, Sơn La của chúng tôi rất tình cờ và bất chợt. Đơn giản chỉ là muốn đi và tìm lại nguồn năng lượng cho một tuần mới của cuộc sống đầy bộn bề nơi phố thị.

SĂN MÂY TRÊN ĐỈNH TÀ XÙA

(Thời gian : 2 ngày 1 đêm, phương tiện ô tô)

Tà Xùa được ca ngợi là một trong những thiên đường săn mây đẹp nhất ở miền Bắc. Những ngày chớm thu, dân tình lại nô nức rủ nhau tới Tà Xùa thưởng mây, ngắm núi đồi hùng vĩ.

Đứng trước biển mây Tà Xùa, ta có cảm giác như đang đi lạc vào một chốn thiên đường tuyệt diệu bị bỏ quên nơi hạ giới. Thời gian như chậm lại ở chốn “bồng lai tiên cảnh” này.

 

Bạn thì sao? Đã từng đến một nơi chạm vào mây chạm vào núi như vậy chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ cơ hội cùng DORA Travel  thực hiện hành trình đầy ước mơ này.

NGÀY 01: HÀ NỘI – BẮC YÊN – TÀ XÙA –  GIAO LƯU LỬA TRẠI  (Ăn trưa, tối)

Sáng 6h00: Xe và HDV của DORA Travel đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn, khởi hành đi săn mây Tà Xùa. Đoàn ăn sáng ở nhà hàng trên đường đi (Chi phí tự túc)

Trưa:  Đoàn đến với Thị trấn Bắc Yên dùng bữa trưa.

Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục di chuyển đến xa Tà Xùa, nhận phòng tại Tà Xùa Hills homestay.

HDV đưa quý khách di chuyển lên xã XímVàng săn mây và đón hoàng hôn trên đỉnh gió, checkin cùng cây Táo Mèo cô đơn.

Tối: Đoàn về lại homestay nghỉ ngơi. Quý khách thưởng thức bữa tối đồ nướng, cùng tham gia chương trình lửa trại. Ăn đồ nướng và trò chuyện bên bạn bè, người thân chắc hẳn là cái thú chẳng ai có thể từ chối. Trong buổi tối hơi se lạnh rôm rả trò chuyện cùng nhóm bạn bên bếp lửa bập bùng là một ý tưởng tuyệt vời trong những buổi tối mùa đông.

NGÀY 02: SĂN MÂY TẠI ĐỈNH TÀ XÙA -  HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng:  Đoàn dậy sớm vệ sinh cá nhân và dùng bữa sáng tại nhà hàng. Xe và HDV sẽ đưa đoàn lên đỉnh Tà Xùa. Quý khách đón tia nắng đầu tiên, cảnh bình minh tuyệt đẹp cùng biển mây. Đoàn tự do ngắm cảnh, chụp hình với biển mây.

Sau đó quý khách thăm quan sống lưng khủng long tại Háng Đồng, chụp ảnh checkin tại sống lưng khủng long.

Ngoài ra, đoàn có thể ghé Thào Coffee Tà Xùa, thưởng thức tách cà phê nóng hổi và dõi mắt nhìn ra núi đồi hùng vĩ xung quanh (Chi phí đồ uống tự túc).

Trưa:  Quý khách ăn trưa tại nhà hàng ở Tà Xùa.

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn về Hà Nội. Trên đường về sẽ dừng chân tại Thị trấn Thanh Sơn – Phú Thọ thưởng thức đặc sản thịt chua Thanh Sơn và mua về làm quà cho người thân.

Tối:  Đoàn về đến Hà Nội, chia tay kết thúc chuyến săn mây đầy ý nghĩa, một trải nghiệm thực thụ của một dân du lịch chuyên nghiệp.